Annie Cat

10/12/2022 10:22 4.32 K lượt truy cập
KÝ ỨC TÌNH THÙ - Sanaeha Sunya Kaen (2014) | เสน่หาสัญญาแค้น

KÝ ỨC TÌNH THÙ

Tên khác

Sanaeha Sunya Kaen (2014) | เสน่หาสัญญาแค้น

Số tập
26
Nước sản xuất
Thái Lan
Độ dài tập phim
60 phút
Thể loại
Cập nhật đến
Báo cáo

Tóm tắt

Kin, chủ tịch giàu có của tập đoàn KTK vừa kết hôn với người bạn gái lâu năm 7 năm của mình, Ganok. Vào đêm tân hôn của họ, cô dâu, Ganok nhận ra rằng cô đã quên mang một món quà cưới mà cô đã làm cho Kin. Cô vội vàng về nhà để lấy nó.
Trong khi đó, một cô gái trẻ tên Tawan vừa rời sân bay sau khi phát hiện ra rằng vị hôn phu lâu năm của mình đang lừa dối cô quen với một người phụ nữ khác, người đang mang thai với anh ta và phá vỡ hôn ước của họ. Tawan đã hết lòng ủng hộ vị hôn phu của mình về mặt tài chính và trao trọn tình cảm trong nhiều năm, hy sinh bản thân mình, chỉ để phát hiện ra rằng anh ta đã lợi dụng cô trong suốt thời gian qua. Tawan, đau đớn và tan nát trái tim, đi bộ về nhà trong mưa, nhưng khi băng qua đường thì bị xe của Ganok đâm phải. Sau vụ tai nạn, Tawan phải nhập viện, nhưng Ganok đã qua đời.
Kin thất vọng vì mất đi tình yêu của đời mình khi mới cưới chưa được một đêm. Kin yêu cầu được biết ai đã gây ra vụ tai nạn xe hơi của vợ mình. Khi phát hiện ra thân phận của cô ta, anh thề sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để trả thù Tawan vì đã hại chết cô dâu của anh. Tawan vô tình rơi ngay vào bẫy của anh khi cô ký hợp đồng làm công với Kin. Liệu Kin có thoát khỏi sự tức giận và tổn thương, hay ý trí trả thù sẽ đẩy cả anh và Tawan vào bi kịch lớn hơn?

Danh sách tập

Tên
Cập nhật
Lượt truy cập
19/05/2022 08:30
3533
15/05/2022 11:21
4316

Bình luận

Nội dung liên quan