Dị Năng

Rewind Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Thiên Đạo Này Đâu Có Ngốc!

Thiên địa vô tình khiến vạn vật trở nên... Ủa, thiên đạo tiền nhiệm là phản diện à, cái nồi này ta không đội đâu nha! Tuy đều là thiên đạo, nhưng chúng ta khác nhau, cứ chém giết hoài đâu có tốt! Xem ta bày lại âm dương, tái tạo luân hồi, khôi phục thế giới tu tiên hoàn mỹ, thu phục toàn bộ nghịch thiên giả làm hậu c... E hèm! Tóm lại là, cứ xem ta đây!
Đang xuất bản
30
0 like 7 bình luận
8.79 K lượt truy cập
Rewind Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Ta Sáng Tạo Truyền Thuyết Đô Thị!

Nhân vật chính Nguyên Chân Ti xuyên không đến Giang Thị ở một thế giới song song, và phát hiện ra thế giới này tràn ngập Ma Quái khủng khiếp, mà con người bình thường trước mặt chúng chỉ như tờ giấy mỏng manh. Cậu đã sử dụng một quyển sổ tên là "Truyền Thuyết Đô Thị Ký Lục" để khiến những truyền thuyết đô thị có thể tác động đến hiện thực, nhằm trừng trị kẻ ác, thu phục ma quái, hấp thu sức mạnh quy luật của ma quái, "Dùng ma pháp đả bại ma pháp", đồng thời trở thành Giám Sát Giả chống lại ma quái, hợp tác với các cộng sự để chống lại những ma quái cấp Diệt Thế đang đến gần...
Đang xuất bản
46 Ngang raw~
0 like 24 bình luận
39.37 K lượt truy cập
Thần Điêu 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hiệp Sĩ Sống Vì Ngày Hôm Nay

"Ngươi là một thiên tài." Những lời nói đó từ thuở ấu thơ như liều độc dược. Encrid mơ ước trở thành một hiệp sĩ, nhưng chẳng bao lâu cậu nhận ra điều đó là vô vọng. "Ngươi muốn sống bằng kiếm với kỹ năng tầm thường ấy sao?" Có kẻ cười nhạo cậu. "Hãy từ bỏ đi," có kẻ khuyên can. Mặc cho sự chế giễu, ước mơ của cậu vẫn kiên định. Cậu ngủ ít hơn, chạy nhiều hơn, và khổ luyện hơn. Một ngày nọ, cậu tử trận vì bị đâm vào cổ. Encrid mở mắt ra và thấy mình trở về với buổi sáng của "ngày hôm nay."
Đang xuất bản
Chapter 6
0 like 0 bình luận
279 lượt truy cập
ShuShi29 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau Khi Thiên Kim Giả Tỉnh Dậy, Thiên Kim Thật Nằm Cũng Thắng

"Tôi nói cho cô biết Nhan Quân, tôi mới là con gái của Nhan gia, cô bất quá chỉ là tu hú chiếm tổ chim khách giả thiên kim, là kẻ trộm!" Nhan gia chỉ mới phát hiện ra tiểu thư Nhan Quân không phải là con của họ, sau đó nhanh chóng tìm lại cô con gái thật Khương Li. Những ngày này, hầu như ngày nào cũng có người đến Nhan gia. Người đến người đi, không có ngoại lệ đều nói mối quan hệ giữa thiên kim thật giả không tốt. Đặc biệt là thiên kim giả Nhan Quân ngày nào cũng bắt nạt khi dễ thiên kim thật .

Chương 258: Cô lấy đâu ra bác?
0 like 0 bình luận
4.51 K lượt truy cập
U Lan Cốc Team 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TOÀN DÂN TẬN THẾ : TA ! QUÂN VƯƠNG BỆNH ĐỘC

Thế giới rơi vào ngày tận thế. Toàn bộ thế giới ngày tận thế đã biến thành một trò chơi tiến hóa tàn khốc! Đây là cơ hội và nơi thử thách lớn nhất của nhân loại, đồng thời cũng là công viên giải trí của thần và quỷ! Trần Bạch trọng sinh, trở lại mười ngày trước khi kết thúc! Trực tiếp tiêm virus zombie và đánh thức tài năng SSS: Vua Virus! Kiểm soát bệnh
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 0 bình luận
9 lượt truy cập
Bem Trans 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Blank The Series: Lắp Đầy Tiếng “Yêu” Vào Khoảng Trống (Phần 1) [2024-Vietsub]

Ngày 2 tháng 3 năm 2024 này Khun Nueng-Chị gái Khun Sam (Gap The Series) Một người phụ nữ xinh đẹp lớn lên dưới sự hà khắc của bà nội.Chưa từng được phép là chính mình,cũng chưa bao giờ gặp được người mà cô có thể cảm thấy được yêu thương hoặc xứng đáng.Đến khi cô gặp một cô gái trẻ khả ái,ngây ngô-tình cờ là con gái của bạn học Khun Nueng . Nhưng sự chênh lệch tuổi tác(16 tuổi)gia đình và những chuẩn mực xã hội đã là rào cản cho tình yêu của họ.
Đang xuất bản
Tập 7 (FULL)
0 like 359 bình luận
1.02 M lượt truy cập
ADS Game 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kinh Dị Nhân Tâm

Trên đời này có ma quỷ không? Có người nói rằng có, có người lại phản bác rằng không. Con người bình thường, tâm linh phi thường. Thần, Phật tự tâm phát. Ma, Quỷ tự tâm sinh. Thế gian là một trò lừa bịp, ma quỷ không đáng sợ, lòng người mới là đáng sợ nhất. Kinh Dị Nhân Tâm. (Truyện này có hệ thống, nhưng hệ thống như bù nhìn, chỉ để đưa ra nhiệm vụ.) Cầu nhận xét, cầu ủng hộ.

Chương 16: Nhiệm Vụ Thứ Ba
0 like 0 bình luận
208 lượt truy cập
Cổ Team 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Băng Phong: Tôi Chế Tạo Phòng An Toàn Ngày Tận Thế

Thế giới đã bước vào kỷ băng hà và 95% loài người đã chết! Kiếp trước, Trương Dịch bởi vì tâm địa thiện lương, kết quả bị những kẻ mình giúp đỡ giết chết. Ở kiếp này, Trương Dịch đã tái sinh, thức tỉnh khả năng không gian của mình và tích trữ vật tư một cách điên cuồng! Vào cuối kỷ băng hà, khai thiên lập địa xưng vương! Tôi thề sẽ đáp trả nỗi đau xưa gấp trăm lần! Thiếu khuyết vật tư? Hắn trực tiếp mua sạch một tòa siêu cấp cửa hàng giá trị chục tỷ nhà kho! Ở không thoải mái? Hắn chế tạo một tòa có thể so với tận thế siêu cấp an toàn phòng! Tận thế, người khác đều đông lạnh thành chó, vì một miếng ăn có thể bỏ qua hết thảy. Mà Trương Dịch lại qua so tận thế trước đó còn muốn tự tại. Bạch Liên Hoa: Trương Dịch, chỉ cần ngươi để cho ta tiến vào nhà của ngươi, ta liền đáp ứng làm bạn gái của ngươi. Phú nhị đại: Trương Dịch, ta nguyện ý dùng ta tất cả tiền, đổi lấy một bữa cơm! Cầm thú hàng xóm: Trương Dịch, ngươi phải cùng chúng ta cùng một chỗ chia sẻ vật tư, không nên ích kỷ như vậy! . . . Nhìn xem những thứ này kiếp trước phản bội qua mình người nhóm, Trương Dịch nằm tại an toàn trong phòng, thư thư phục phục trải qua thế ngoại đào nguyên đồng dạng sinh hoạt. Trương Dịch: Các ngươi có chết hay không có quan hệ gì với ta a? Ta đồ vật cho chó ăn cũng không cho các ngươi! Cố team dịch Toàn Cầu Băng Phong: Tôi Chế Tạo Phòng An Toàn Ngày Tận Thế và đăng duy nhất trên Fuhu.
Đang xuất bản
Chap 324 - NGANG RAW
0 like 831 bình luận
4.44 M lượt truy cập
Khả Nguyệt 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Thành Phù Thủy Nuôi Dưỡng Kỵ Sĩ Thánh Điện

Sau khi xuyên không, cô trở thành nhân vật chính trong tiểu thuyết báo thù, pháp sư quyền năng nhất Nils Glaray. Cô tự tay phá hủy Tòa Thánh, bị nhân loại gọi là phù thủy, cô từ bỏ lòng hận thù và chỉ muốn bắt đầu một cuộc sống cá mặn của bản thân, nhưng lại vô tình nhặt được Hiệp sĩ Javier kẻ đã giết cô trong tiểu thuyết. Một phút mềm lòng dẫn đến rắc rối cả đời, có ai có thể cho tôi biết lí do tại sao mà Javier tàn nhẫn máu lạnh trong tiểu thuyết nhưng bây giờ lại " bám người” đến như vậy chứ?
Đang xuất bản
Chap 18
0 like 8 bình luận
45.81 K lượt truy cập
Hạ Hạ 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thợ Săn Tàu Điện Ngầm

Những con quái vật không rõ nguồn gốc đã chiếm lĩnh các tuyến tàu điện ngầm ở Seoul, khiến cả thành phố chìm trong hỗn loạn. Trong 20 năm kể từ khi quái vật xuất hiện, một hệ thống thợ săn đã được xây dựng để đối phó với các hầm ngục quái vật hình thành khắp thành phố. Kang Cheol – Thợ săn tàu điện ngầm – đang trên hành trình tìm kiếm và tiêu diệt một con quái vật mà anh gọi là “Bậc thầy về lửa”.
Đang xuất bản
2
0 like 1 bình luận
15 lượt truy cập