Josei

Mồn Lèo Biết bay 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thoả Thuận Cùng Người Chồng Giả Của Tôi

Công chúa Elysia là thành viên của một gia đình hoàng gia đã ngã xuống. Khi người chồng thứ tư của Elysia qua đời, mọi người bắt đầu gọi Elysia là phù thủy ăn thịt chồng, tất cả đều do âm mưu tham lam của mẹ và anh trai cô khao khát tài sản thừa kế của cô. Khi nhận ra điều này, Elysia quyết định quay ngược thời gian để trả thù bằng cách chọn một người chồng đi theo sự dẫn dắt của cô. Cô cần một thường dân đóng vai chồng cô như con rối của cô... nhưng người đàn ông cô thuê để đóng vai chồng cô hóa ra là một người ở trên cao và xa hơn, vượt ra ngoài những giấc mơ điên rồ nhất của cô. Elysia sau đó không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thay đổi kế hoạch ban đầu của mình.
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 0 bình luận
102 lượt truy cập
Just My Cup of Tea 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tập Vào Vai Phản Diện

Mới phút trước còn là một trợ lý biên kịch khốn khổ, ngay giây tiếp cô đã trở thành nhân vật phản diện trong chính bộ phim của mình? Ủa mà khoan, chẳng phải mọi nhân vật phản diện đều giàu lắm sao?! Nhưng lắm tiền nhiều của thì có ích gì… vì điều kiện để thoát khỏi thế giới này là phải tạo ra cái kết cho riêng mình! Nghĩa là cô phải đâm đầu vào mớ tình tay đôi tay ba hỗn độn rối rắm đấy hả?!!
Đang xuất bản
Chap 4
0 like 2 bình luận
102 lượt truy cập
Hall of Manga 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quý Tộc Nhà Nông

Arakawa Hiromu, tác giả bộ truyện Fullmetal Alchemist và Silver Spoon trước khi trở thành mangaka đã có thời gian làm nông vất vả ở Hokkaido suốt 7 năm. Ở đó cô chăm sóc cho đàn bò, thu hoạch rau củ, có nỗi khiếp sợ với bọn gấu và hay bị lũ sóc chuột Siberia rượt sml... Đây là bộ truyện được mô tả dưới góc nhìn hài hước của bò-sensei và kể về những khía cạnh của người nông dân mà mọi người vẫn chưa biết. Update các thông tin mới nhất của bộ truyện này tại Facebook của nhóm dịch:   Hall of Manga
Đang xuất bản
Quý Tộc Nhà Nông 33
0 like 0 bình luận
284 lượt truy cập
Kintama Group 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Koigakubo-kun Đã Đánh Cắp Lần Đầu Tiên Của Tôi

Eiko (29 tuổi) luôn né tránh chuyện tình cảm vì cô cảm thấy mình là một con người tiêu cực và thay vào đó cô chỉ tập trung vào sở thích của bản thân. Cho đến khi cô gặp được một anh chàng siêu tích cực Koigakubo (23 tuổi), một người đẹp trai, giỏi giao tiếp, tài năng và luôn tỏa ra ánh hào quang lấp lánh. Eiko muốn tránh cậu ta càng xa càng tốt, nhưng lại bị dính vào hết chuyện này đến chuyện khác và cuối cùng cậu ta lại tình nguyện giảng dạy cho cô về tình yêu ...! Một bộ truyện hài hước, lãng mạn kể về một phụ nữ ở độ tuổi cuối 20, không giỏi yêu đương và một anh chàng nhỏ tuổi hơn, luôn làm xao xuyến trái tim cô ấy! >Dịch tiếp của nhóm @blog0321. Vui lòng đọc chap 1-3 tại https://www.facebook.com/media/set/?set=a.715589103136962&type=3 >Kintama Group dịch tiếp từ chap 4
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 0 bình luận
239 lượt truy cập
Just My Cup of Tea 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghiện Yêu Em

Vào một đêm, khi đèn đường mờ dần, một giọng nói trầm mặc xuyên qua bóng tối.“Này”. Quay đầu lại, Se Ah nhìn thấy trước mặt mình là khuôn mặt của một người đàn ông đang tỏ vẻ tức giận. Hóa ra, cậu bé mà cô cứ nghĩ đã chết cách đây mười năm giờ đã quay trở lại. Với một thân hình cao lớn, và mùi hương nam tính mạnh mẽ (X-men chăng =)) Đối mặt với một Do Hyun 25 tuổi đã trưởng thành thay vì cậu thiếu niên bé bỏng ngày nào, tưởng chừng hạnh phúc sẽ vỡ òa. Nhưng không, Se Ah lại từng bước dấn thân vào những câu chuyện bí ẩn để bóc tách bí mật của người con trai đã thay đổi trong thời gian họ lìa xa. Độc đáo, ma mị, bất ngờ đến nghẹt thở. Câu chuyện tình yêu lấy bối cảnh viễn tưởng huyền hoặc này chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.
Đang xuất bản
Chap 38
0 like 7 bình luận
6.47 K lượt truy cập
The Wolf Team 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thời Gian Trở Thành Lý Do Của Đôi Ta

10 năm trước, Banji và Baekyeong, với ba người em của anh ấy, đã trải qua quãng thời gian hạnh phúc nhất cùng nhau. Những tưởng đoạn thời gian ấy có thể kéo dài mãi mãi. Nhưng một ngày nọ, Banji và Baekyeong phải rời xa nhau. 10 năm sau, định mệnh khiến họ gặp lại nhau với tư cách đồng nghiệp, nhưng Banji lại né tránh Baekyeong. Về phía Baekyeong, anh nhất quyết muốn kết nối lại với Banji vì anh không muốn mất cô lần nữa. Liệu Banji và Baekyeong có thể nhen nhóm lại mối quan hệ đã mất hay không?
Đang xuất bản
Chap 42
0 like 0 bình luận
2.44 K lượt truy cập
Ổ Bom Mini 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc Gặp Gỡ Trong Mơ

Regen Hagart phát hiện ra công thức chế tạo thuốc “ giấc mơ” của người dì giả kim thuật Hoàng gia đã chết của cô, cho phép người giao ước đi vào giấc mơ của người uống thuốc. Với hy vọng có thể nắm giữ được người mình yêu, ít nhất là nắm tay của Daniel trong giấc mơ, Regen đã tạo ra lọ thuốc. Tuy nhiên, Kaiden Ruth, đối thủ lâu năm ở Học viện Hoàng gia của cô lại vô tình uống phải lọ thuốc. Hiệu ứng của lọ thuốc được cho là chỉ kéo dài trong một giấc mơ nhưng Regen vẫn tiếp tục đi vào và xuất hiện trong giấc mơ của Kaiden. Điều gì sẽ xảy ra với hai người này?
Đang xuất bản
Chap 31
2 like 6 bình luận
2.43 K lượt truy cập
Just My Cup of Tea 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

One Hana

Won là một cô bé có thể trạng yếu đuối; còn Hana là một diễn viên nhí tài năng. Cả hai là chị em sinh đôi. Nhưng khi về chung sống một nhà, Won phát hiện ra cuộc sống của Hana hoàn toàn khác biệt so với những gì cô bé tưởng tượng. Và Hana chỉ có một giấc mơ duy nhất là được sống một cuộc đời bình thường như những đứa trẻ khác. Bỗng một ngày, cuộc sống của hai đứa trẻ đã hoàn toàn thay đổi...
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 1 bình luận
201 lượt truy cập
Tiệm Nhỏ Nhà Mây 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Tưởng Đó Chỉ Là Tiểu Thuyết Trọng Sinh Bình Thường

Tôi là một phản diện người sẽ chết dưới bàn tay của nam chính. Thoạt đầu tôi nghĩ sẽ ổn thôi vì đó là kết cục của hầu hết các ác nữ tiểu thuyết mạng. Cho tới khi tôi nhận ra mình không thể thoát khỏi cốt truyện nguyên tác. Nếu tôi phải chết, thì xin hãy gửi một nụ hôn tới người chồng đẹp trai của tôi! "Hãy làm thỏa mãn tôi đi ả đàn bà của nhà Rigelhof kia. Ai biết được, nó có thể mang lại vài lợi ích cho cô thì sao"... Tại sao cốt truyện bắt đầu thay đổi rồi?
Đang xuất bản
THÔNG BÁO
0 like 1.16 K bình luận
1.79 M lượt truy cập
Just My Cup of Tea 3 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chăm Cầu Ắt Được Cẩu

Mỗi ngày, Yeon Woo đều phải đối mặt với những lời mắng chửi từ ông sếp Jun Hoo máu lạnh. Nhưng cô nàng cũng không phải dạng vừa, trên môi vẫn tuôn ra những lời đọc rap . Một ngày nọ, những lời chửi rủa của cô ấy đã khiến Jun Hoo biến thành một 'cún con' thực sự. Cách duy nhất để anh ấy có thể trở lại thành người là thông qua tiếp xúc với Yeon Woo! Sau câu chửi thề thứ 317.920, cô ấy chễm chệ trở thành chủ nhân của tổng tài bá đạo.
Đang xuất bản
Chap 19
0 like 4 bình luận
1,000 lượt truy cập