Ngược luyến tàn tâm

Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khế ước tiền nhiệm của đế thiếu

Tác giả: Phiếm thứ nguyên văn hóa Thể loại: báo thù, tình yêu, đô thị Giới thiệu: Chồng chưa cưới chết trong một tai nạn xe hơi vào ngày cưới. Tất cả những điều này đều có liên quan đến bạn trai cũ của cô. Để tìm ra sự thật, cô tự mình ký hợp đồng với bạn trai cũ. Mượn quyền thế của anh ta để báo thù cho chồng chưa cưới. Nhưng sự việc trong đó bí ẩn và phức tạp hơn cô nghĩ.....
Đã hoàn thành
65 End
1 like 5 bình luận
36.38 K lượt truy cập
LIAN 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

|BH| NGƯỠNG VỌNG

Xe với xe va nhau là tai nạn, người với người va nhau là tình yêu nhưng hiện thực xe với xe luôn tránh nhau, người với người, luôn bỏ lỡ nhau. Đôi khi, bỏ lỡ một lần chính là cả một đời. Khi người ta càng tốt, họ sẽ truy cầu một người tốt hơn nữa, quá khứ tươi đẹp và đáng nhớ thật đấy nhưng cuộc sống vẫn là nhìn về phía trước. Thực tế sẽ chẳng có ai mãi mãi đứng một chỗ mà chờ đợi bạn. Lời hứa, tình cảm dạt dào cỡ mấy rồi cũng phai nhạt theo năm tháng, theo dòng chảy của cuộc đời mà thôi.

Chương 10
0 like 0 bình luận
283 lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHỒNG CŨ LẠI MUỐN TÁI HÔN

Lịch ra chap thứ 7 hàng tuần Alpha cường thế cố chấp x Alpha lạnh lùng quật cường Một câu nói của Dạ Lăng Hàn, Kỷ Nhiên từ Alpha trở thành Omega, sau khi thay đổi thể chất bị phản ứng bài xích, bị Dạ Lăng Hàn xúc phạm hết lần này đến lần khác, sau khi Dạ Lăng Hàn và cậu ấy kết hôn, đau lòng tuyệt vọng xoay người bỏ đi, Mà Dạ Lăng Hàn như nắng hạn gặp mưa rào, nhìn căn biệt thư trống rỗng, chợt tỉnh ngộ.... Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên
Đang xuất bản
Chap 67: Theo đuổi không buông (Ngang raw)
0 like 34 bình luận
52.45 K lượt truy cập
LIAN 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

|BH| SÂU HƠN BIỂN


Đây có lẽ là sự an bài tốt nhất - 12
0 like 0 bình luận
7 lượt truy cập
Diệp Chi Liễu 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ả căm phẫn bà lắm vì chính bà là người đã đẩy ả vào con đường này. Tối tăm, lạnh lẽo và lòng đầy thù hận. Ả khóc rấm rứt. Vì ả thất bại trong chính cuộc đời của mình. Ngay giây phút này đây ả như hận cả thế giới. Ả chán ghét cuộc sống giả tạo mà những bộ mặt nạ xung quanh đang vẽ vời. Ả hận người khiến ả ra nông nỗi như thế này. Nhưng đó là mẹ ả. Ả không biết phải đối xử với bà ra sao nữa." Như một quyển nhật ký dành riêng cho Ả. Một người con gái bình thường trong xã hội. Ả đã trải qua một tuổi thơ đầy giông bão. Ả là ai ? Ả có vượt qua được hay không? Phía sau ả là những điều gì?

0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Bế Nguyệt Tu Hoa 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thêu Mây Họa Đế

Văn án: Năm thứ mười kể từ khi phải lòng hoàng đế, đối với chuyện nam nữ hắn vô số lần v/ũ nh/ục, tr@ t/ấ/n ta. Nhiều năm sau, hắn trở thành t/ù nh/ân của ta. Ta tặng Hoàng thượng một phần hạ lễ, chúc mừng người ng/ã xuống thần đàn, lộ bản chất tham sống sợ ch*t. “Đến đây, đem đến cho hắn nam nhân độc thân hơn ba mươi năm kia đến, đưa cho hắn hưởng dụng.” Hắn bám vào vạt áo ta cầu xin tha thứ, "Gi*t ta đi, cầu xin nàng.” Lại bị ta một cước đ/á văng. Năm đó, hắn chưa từng buông tha cho ta.

Chương 17 (Hoàn)
0 like 0 bình luận
45 lượt truy cập
ShuShi29 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc hôn nhân thứ hai, yêu đến tận xương tủy

Sau 5 năm kết hôn không có tình yêu, Sở Lưu Thương đã ép cô đến mức ly hôn. Sau này, cô gặp một người khác: Lúc say, anh khống chế cô dựa vào tường, trầm giọng dỗ dành cô: “Tô Tô, em có thể tiếp nhận anh không?” Cô nâng cằm, kiên quyết nói: "Em sẽ không làm đó nếu không có danh tiếng và địa vị!" Đôi mắt anh sâu thẳm như biển, "Vậy thì đi lấy giấy đăng ký đi." Sau lưng gia đình, anh bí mật cưới cô. … Sau này, cô trở thành thiên kim của một gia đình giàu có và là người được gia đình sủng ái chỉ sau một đêm: Vợ ơi, cứu mạng!

Chương 22. Kiếm tiền quan trọng, hay trân trọng bản thân quan trọng?
0 like 4 bình luận
8.93 K lượt truy cập
BLACK ROSE NOVEL 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[NOVEL] PHƯỢNG LỆ CỬU THIÊN - QUYỂN 1

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Tình Cảm, Nhẹ Nhàng, Trọng Sinh, Nữ Cường, HE Văn án: Ngày hôm đó, Hoàng hậu của Đại Sở – Diêu Mạc Tâm đã bị Hoàng đế Dạ Hồng Dịch và Nhị muội Diêu Tố Loan tự tay tàn nhẫn giết chết sau khi nàng sinh con. Dạ Hồng Dịch chán ghét nàng vì gã ta phải nhờ vào sự thông minh của nàng mới có thể lên ngôi vua. Nàng khiến gã ta cảm thấy bản thân là một kẻ vô dụng và cần nữ nhân đưa lên ngôi. Linh hồn của nàng nhập vào cơ thể của muội muội ruột – Diêu Mặc Uyển. Nàng muốn trả thù cho tất cả những chuyện xảy ra với mình. Vì vậy nàng đã quyến rũ Hoàng đế và lên kế hoạch lấy lại mọi thứ của mình.

Chương 23: Tỷ tỷ xinh đẹp như thần tiên
0 like 3 bình luận
4.15 K lượt truy cập
Mèo Sữa 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Giam Cầm Em Trong Tầm Tay

Một vụ án giết người kỳ quái đã phá vỡ cuộc sống yên bình và ngọt ngào của Lam Chỉ Thanh. Quá khứ bị lãng quên trở thành vụ án ác mộng, từng bước tiến gần hơn... Lam Chỉ Thanh bất ngờ phát hiện, người tồn tại nguy hiểm nhất, có vẻ như là "người bên cạnh" của mình?!
Đang xuất bản
Chương 59 - NGANG RAW
0 like 59 bình luận
407.09 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hối Tâm Đồ

Hối tâm đồ ký Long quỷ lịch kiếp Ba vạn năm tìm Bảy vạn năm hối Lịch kiếp cuối cùng Gặp lại cố duyên Thỏ tinh chuyển thế Trọng sinh quay về Vì người mà tử Vì quỷ mà sầu Khởi ký hối tâm Lồng đèn da người Nữ nhân vì tình Than oán trời đất Trầm luân kiếp yêu Tàn sát nhân sinh Trả nợ nước mắt Cuối cùng được gì? Lồng Đèn Da Người được trích từ cuốn hồi ký ghi lại lịch kiếp cuối cùng của Long Quỷ trong Hối Tâm Đồ. Cuộc gặp gỡ tiền kiếp giữa Long Quỷ với tiểu thỏ tinh Oa Y. Nàng ta xấu xí mang theo vết sẹo của tiền kiếp trước xuyên không quay về thế giới trong Hối Tâm Đồ để thực hiện nguyện vọng gặp lại Long Quỷ Lăng U Hàn. Liệu rồi cuộc tái ngộ duyên với Oa Y có giúp cho Long U Hàn vượt qua được quy luật của trời đất không? Song song đó là câu chuyện ma mị của nữ nhân hồng y. Vì hận mà lột da, uống máu của nam nhân phụ tình trong thiên hạ. Biến tấm da của họ thành những món hàng trao đổi đắc tiền. Trầm mê trong ranh giới giữa yêu và hận. Đến cuối cùng những nữ nhân trong Hối Tâm Đồ cũng chỉ đổi lại được một trái tim lạnh buốt, có đáng không?

Chap 3: Xuyên Qua
0 like 0 bình luận
13 lượt truy cập