Shonen

Hoa Dương Tử 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc Sống Sau Tái Sinh Của Nhà Mạo Hiểm Giả Cấp S

Những hầm ngục bắt đầu bất ngờ xuất hiện khắp thế giới Kyomi Aki trở thành sát thủ mạo hiểm hạng S với tốc độ khủng khiếp của mình. Thật không may, sát thủ được coi là một lớp thất bại. Lớp của anh ấy ngày càng trở nên khó hơn để thành thạo khi anh ấy càng tiến bộ. Bản thân lớp này có sức tấn công và mana thấp, vì vậy anh ấy cần phải luôn dựa vào người khác. Một ngày nọ, Aki gặp phải một con quái vật nguy hiểm có thể quét sạch toàn bộ nhân loại. Anh ta phần nào đã khuất phục được con quái vật, nhưng lại mất mạng trong quá trình đó. Đột nhiên, anh tỉnh dậy và thấy mình đã lùi về quá khứ 20 năm. Anh ấy cũng nhận được thêm một “Hệ Thống" như một phần thưởng cho việc solo giết quái vật. Với kiến ​​thức từ kiếp trước và “Hệ Thống” này, Aki quyết tâm làm lại mọi thứ để trở thành mạo hiểm giả mạnh nhất.
Đang xuất bản
Chương 9.2
0 like 18 bình luận
15.12 K lượt truy cập
BUKINAFASU 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghịch Thiên Tà Thần

Nhất đại thiên tài huyền mạch bị hao tổn trở thành phế vật, gia tộc vứt bỏ, thế nhân chế giễu, thậm chí đêm tân hôn bị người độc hại...... Huyền Thiên chí bảo, luân hồi kính hiện, nghịch thiên cải mệnh, khởi động lại nhân sinh, mang theo cừu hận cùng tiếc nuối, thề phải đăng đỉnh lực lượng đỉnh phong!
Đang xuất bản
Chương 681
1 like 16 bình luận
130.38 K lượt truy cập
BUKINAFASU 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chú Thuật Hồi Chiến

Yuuji Itadori là một thiên tài có tốc độ và sức mạnh, nhưng cậu ấy muốn dành thời gian của mình trong Câu lạc bộ Tâm Linh. Một ngày sau cái chết của ông mình, anh gặp Megumi Fushiguro, người đang tìm kiếm vật thể bị nguyền rủa mà các thành viên CLB đã tìm thấy. Đối mặt với những con quái vật khủng khiếp bị "Ám", Yuuji nuốt vật thể bị phong ấn để có được sức mạnh của nó và cứu bạn bè của mình! Nhưng giờ Yuuji là người bị "Ám", và cậu ấy sẽ bị kéo vào thế giới ma quỷ ly kỳ của Megumi và những con quái vật độc ác ...
Đang xuất bản
Chuong 259
0 like 2 bình luận
21.14 K lượt truy cập
Bạch Cửu Hồ Team 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tatari

Ở cố đô Kyoto Tatari là một con mèo quái vật được coi là một con quái vật khủng khiếp Sau 1000 năm nó dã trở thành một con mèo hoang, và trở thành bạn của 2 anh em Takeru và Yuki Tatari và Takeru là bạn thân Họ đang ở trong một căn hộ đổ nát Dù nghèo nhưng họ vẫn sống hạnh phúc... CHO ĐẾN NGÀY TAKERU BỊ GIẾT Vì người bạn thân đã khuất của mình, con quái vật khủng khiếp Tatari đã thề trả thù cho Takeru. Trận chiến đen tối kỳ quái và bí ẩn bắt đầu.
Đang xuất bản
Tatari
0 like 0 bình luận
24 lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiên đường hồi sinh

Vì cuốn truyện cổ tích " Alice ở xứ sở thần tiên “ do người anh trai đã mất tích để lại, thiếu nữ Cát Nguyệt và người quản lí thực tập của Thư viện Ark – Long Nha, đã rơi vào thế giới trong truyện cổ tích của Alice – nơi mà vào thời điểm ấy được mô tả đã trở thành một “ thiên đường “ u tối, nơi mà tội lỗi đang tung hoành. Và chính ở đây, Cát Nguyệt phải bước tiếp trên con đường tìm kiếm anh trai…
Đang xuất bản
Chapter 4
0 like 2 bình luận
459 lượt truy cập
Olwen 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hóa Ra Ta Là Lão Tổ Ma Đạo

Vân Dã, cao thủ một đời bởi vì thọ nguyên hao hết mà dẫn đến suy vong. Những kẻ tự xưng là chính đạo bát đại thánh vực biết được đại nạn của hắn đã đến, liền dồn dập đánh lên sơn môn. Vào lúc ngàn cân treo sợi tóc, một người trùng tên trùng họ với Vân Dã đã xuyên qua, linh hồn mang theo hệ thống thâm nhập vào thân thể hắn, mở ra hành trình trừ gian diệt ác, tuyên dương chính đạo đầy khó khăn gian khổ. Vân Dã dựa vào việc hoàn thành nhiệm vụ hệ thống để thu được điểm tích lũy, dùng điểm tích lũy đổi lấy thọ nguyên, dẫn đầu sáu vị đệ tử từng bước một đoạt lại truyền thừa và bí bảo tông tộc vốn thuộc về bọn họ, một lòng vạch trần góc tối của bát vực.
Đang xuất bản
Chap 5: Tìm người
0 like 2 bình luận
1.31 K lượt truy cập
Cổ Team 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Võ Luyện Đỉnh Phong

Võ đạo đỉnh phong, là cô độc, là tịch mịch, là dài đằng đẵng cầu tác, là cao xử bất thắng hàn Phát triển trong nghịch cảnh, cầu sinh nơi tuyệt địa, bất khuất không buông tha, mới có thể có thể phá võ chi cực đạo. Lăng Tiêu các thí luyện đệ tử kiêm quét rác gã sai vặt Dương Khai ngẫu lấy được một bản vô tự hắc thư, từ nay về sau đạp vào dài đằng đẵng võ đạo.
Đang xuất bản
Chapter 3736
10 like 115 bình luận
1.77 M lượt truy cập
U Lan Cốc Team 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NGHỆ THUẬT THUẦN HÓA HỔ

Yoonjae sống trong một căn hộ cũ và vào một ngày nọ khi đi ra ngoài, cậu vô tình ngã vào những cái hộp của Beomjin, người đang chuyển đến căn hộ ở tầng dưới, được đặt trong hành lang. Đây là nơi mà chuông gọi hồn quấn lấy cổ tay của Yoonjae và kể từ ngày hôm đó, cậu bắt đầu nghe được những âm thanh kỳ lạ. Vài ngày sau, Beomjin biết được rằng cái chuông đang ở chỗ của Yoonjae nên anh đến tìm cậu để lấy lại nó.Nhưng dù đã thử mọi cách, Beomjin không thể lấy cái chuông ra khỏi Yoonjae. Beomjin đành phải tiết lộ rằng mình là ai, và đề nghị rằng tới khi nào anh tìm được cách lấy chuông gọi hồn về, Yoonjae phải giúp anh ta với “công việc” của anh ấy.
Đang xuất bản
Chap 95
4 like 6 bình luận
21.7 K lượt truy cập
Onichan 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chainsawman Phần 2

Cái tên nói lên tất cả! Cuộc sống nghèo khó của Denji đã thay đổi mãi mãi khi anh hợp nhất với chú chó cưa máy cưng của mình, Pochita! Bây giờ anh ta đang sống ở thành phố lớn và là một Thợ săn Quỷ chính thức. Nhưng anh ấy có rất nhiều điều để tìm hiểu về công việc mới và khả năng cưa máy của mình!
Đang xuất bản
Chapter 148
0 like 0 bình luận
1.89 K lượt truy cập
Đại Bàng 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Long Vương Truyền Thuyết

Theo Hồn Đạo khoa học kỹ thuật tiến bộ, con người trên Đấu La Đại Lục chinh phục hải dương, lại phát hiện hai mảnh Đại Lục. Hồn Thú cũng bị nhân loại Hồn Sư săn giết vô độ mà đi đến bờ vực diệt vong, ngủ say vô số năm Hồn Thú Chi Vương tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm cuối cùng Tịnh thổ thức tỉnh, nó muốn dẫn dẫn còn sống tộc nhân, hướng nhân loại báo thù! Đường Vũ Lân lập chí muốn trở thành một vị Hồn Sư cường đại, mà khi Võ Hồn thức tỉnh lúc, thức tỉnh, lại là. . . Có một không hai chi tài, Long Vương chi tranh, chúng ta Long Vương truyền thuyết, để cho này bắt đầu. Xem thêm ... - Phần 1 xem ở đây - Phần 2 xem ở đây
Đang xuất bản
Chapter 361
0 like 2 bình luận
12.04 K lượt truy cập