Tiểu Thuyết

MHLK 43 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

ÔNG CHỒNG TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG CỦA TÔI LÀ THỦ PHÚ

Ông Chồng Từ Trên Trời Rơi Xuống Của Tôi Là Thủ Phú Tác giả: Công Tử Diễn Thể loại: Ngôn Tình Dịch: MHLK Văn án: Hứa Nam Ca kết hôn, nhưng cô không biết rằng người chồng từ trên trời rơi xuống của cô lại là thủ phú! Một người là con gái ngoài giá thú, chưa bao giờ lộ diện trước công chúng, từ nhỏ đã lăn lộn khắp nơi, chật vật để mưu sinh. Một người là thiên chi kiều tử, cao cao tại thượng. Địa vị hai người khác nhau một trời một vực, mọi người đều chờ ngày Hứa Nam Ca bị đuổi ra ngoài. Nhưng chờ đợi, lại chỉ chờ được phu nhân của thủ phú. "Vợ à, có thể đừng ly hôn được không?" Đám đông: ?

CHƯƠNG 3. TÔI ĐÃ KẾT HÔN
0 like 0 bình luận
73 lượt truy cập
LIAN 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

|BH| DƯỠNG THÀNH

Cha em là con quỷ rượu, mẹ lại nổi tiếng là người đàn bà đanh đá, anh trai toàn chơi với những bọn giang hồ vô lại. Cô bé là thứ vịt giời, là đồ chết tiệt. Là cỗ máy làm việc cha mẹ, là món đồ chơi cho anh trai, là nơi trút giận cho thằng em nó. Từ nhỏ em đã phải học cách nhìn tâm trạng của người khác, bò dưới háng của thằng anh và đám bạn của hắn, học sủa gâu gâu giống chó. Lại lớn hơn một chút thì đã quen giả vờ giả vịt, ngoại trừ lợi ích thì không nhận thứ gì nữa. Thế giới này chưa bao giờ dịu dàng với em. Vì thế em cũng tự nhiên mà trở thành một nữ phụ phản diện tiêu chuẩn.

Chương 22 - 23 - 24
0 like 0 bình luận
113 lượt truy cập
3ktan 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật

Nàng đã từng đọc qua nhiều bộ truyện xuyên không, nữ chính lúc nào cũng được tới một thế giới tốt đẹp, được nhiều điều phúc lợi. Vậy mà tới khi nàng xuyên không thì lại không được ăn ngon mặc đẹp, mà cả ngày lại phải ăn chuột chết? Người ta xuyên không đều có mĩ nam làm bầu bạn, vì sao nàng phải làm thuốc dẫn cho nam nhân ngoài lạnh trong nóng này? Toàn thân đều bị hắn vuốt lông không nói, chính yếu là thuốc dẫn của hắn cư nhiên sinh trưởng ở... Đại ca, có thể thương lượng một chút hay không, ta tốt xấu gì cũng là một con mèo hương bé bỏng ngốc mạnh vô địch vũ trụ, ngươi vì sao có thể làm ra cái loại sự tình đến cầm thú cũng không bằng đối với ta!

Chương 75 : Ăn điểm tâm của ta, ngươi chính là bằng hữu của ta
0 like 0 bình luận
84 lượt truy cập
LIAN 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

|BH| NGƯỠNG VỌNG

Xe với xe va nhau là tai nạn, người với người va nhau là tình yêu nhưng hiện thực xe với xe luôn tránh nhau, người với người, luôn bỏ lỡ nhau. Đôi khi, bỏ lỡ một lần chính là cả một đời. Khi người ta càng tốt, họ sẽ truy cầu một người tốt hơn nữa, quá khứ tươi đẹp và đáng nhớ thật đấy nhưng cuộc sống vẫn là nhìn về phía trước. Thực tế sẽ chẳng có ai mãi mãi đứng một chỗ mà chờ đợi bạn. Lời hứa, tình cảm dạt dào cỡ mấy rồi cũng phai nhạt theo năm tháng, theo dòng chảy của cuộc đời mà thôi.

Chương 10
0 like 0 bình luận
283 lượt truy cập
MaoMao 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bị Bắt Trở Thành Tiểu Nhân Ngư Được Cưng Chiều Nhất Tinh Tế

Thời đại tinh tế, nhân loại trải qua tiến hóa, mỗi con người cũng sẽ thức tỉnh gen thú nhân của mình trước mười tám tuổi. Nhưng Thẩm Trĩ là một ngoại lệ, thẳng đến hai mươi tuổi, cậu mới đột nhiên thức tỉnh gen thú nhân của mình— Một cái đuôi nhân ngư xinh đẹp. Phải, Thẩm Trĩ đã quang vinh trở thành một nhân ngư duy nhất của toàn tinh tế. Vì phòng ngừa mình bị bắt tới viện khoa học bị lấy máu làm nghiên cứu, cậu lặng lẽ dấu diếm tiến hóa gen của mình, đồng thời cõng theo bao quần áo nhỏ tiến vào giới giải trí kiếm tiền. Cậu muốn mua đại đừng dã! Có bể bơi xa hoa có thể ngâm cái đuôi kia! Thẩm Trĩ đem cái đuôi giấu siêu tốt, ba ba cậu cũng đem thân thế của cậu giấu siêu tốt. Thẳng đến khi Thẩm Trĩ được các chú, anh họ, ông ngoại bà ngoại, những người tìm thấy đoàn làm phim ngăn lại, mới biết được ba ba cậu thật ra là hào môn thiếu gia đang mang bầu chạy trốn. Thẩm Trĩ: Kinh hãi. Nhìn các chú của mình và những người khác đang nắm giữ huyết mạch nền kinh tế của đế chế, Thẩm Trĩ rơi vào trầm tư. Nhưng cậu không có trầm tư được bao lâu, liền bị quản gia hoàng cung đột nhiên tìm đến cửa nước mắt lưng tròng hô tiểu Hoàng tử. Thẩm Trĩ: Lại lần nữa kinh hãi. Có cái gì ngạc nhiên hơn khi phát hiện rằng cha mình chính là con trai út của người giàu nhất đế chế? Đúng, cha tôi chính là vị hoàng đế tôn quý nhất đế quốc. —— Thẩm Trĩ tiến vào ngành giải trí không bao lâu, chỉ bằng dung mạo xuất sắc mà đã trở nên nổi tiếng , nhận được một show tạp kĩ. Nhưng trong khi cậu thu hút fan, cũng đưa tới không ít anti-fan. Nhóm người anti-fan nhìn thấy Thẩm Trì hiện ra lễ nghi quý tộc trong chương trình tạp kĩ, nói cậu khẳng định là cố ý học để leo cành cao. Không bao lâu, tài khoản chính thức của hoàng gia đã công bố thân phận của Thẩm Trì. Cư dân mạng liên bang liền lấy việc Thẩm Trĩ không tiết lộ gen thú nhân, điên cuồng công kích gen thú nhân của tiểu hoàng tử đế quốc, khẳng định là xấu xí vô dụng. Tuy nhiên, Thẩm Trĩ lại vô tình rơi xuống nước biển trong chương trình tạp kỹ trực tiếp và đập cái đuôi lớn của mình trước vô số khán giả. Toàn mạng xôn xao, trang web chính thức phát sóng trực tiếp đã bị nghiền nát trực tiếp. # Thẩm Trĩ là nhân ngư!# Chủ đề ngắn ngủi mấy phút liền không hàng nóng lục soát đệ nhất. Tất cả mọi người: Ta dựa vào!!!

Chương 18
0 like 16 bình luận
15.82 K lượt truy cập
Mộng Không Thường 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Số phận của con đầu lòng

Có một loại tà thuật cổ gọi là “Giết con đầu lòng” Chỉ cần giết và hiến tế đứa con đầu tiên được sinh ra. Thì có thể bảo đảm sau này con cháu đầy đàn, phồn vinh hưng thịnh. Mẹ chồng tôi rất mê tín dị đoan, mang đứa con trai vừa chào đời của tôi bỏ vào lồng hấp giết hại tàn nhẫn. Nhưng bà ta không biết rằng, tôi là truyền nhân của thầy phong thủy. Sở trường của tôi chính là nuôi tiểu quỷ báo thù.

Chương 6
0 like 4 bình luận
55 lượt truy cập
dodo editoorr 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[BHTT] Mate - Tri kỷ

Tựa đề gốc: Mate เพื่อนรัก Thể loại: Lãng mạn Tác giả: Chao Planoy (Chú cá nhỏ) _________ Ủng hộ mình qua MOMO 0899.255.089

Chương 11. Có lẽ tớ cũng nên có bạn trai
0 like 4 bình luận
2.13 K lượt truy cập
dodo editoorr 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[BHTT] US - Đôi ta

Tên gốc: Us รักของเรา Tên gọi khác: Chúng ta, Our Love , Rak Khong Rao Tác giả: Chao Planoy Momo 0899255089 __________ Câu chuyện kể về cô gái tên Dokrak.Dorak đem lòng thích thầm một người chị đáng yêu có đôi mắt nâu nhạt, cô thích cái hương vị thoang thoảng mùi vani mỗi khi ở gần Pam. Chớ trêu, người chị dễ thương ấy lại là bạn gái của anh trai ruột của mình, và rồi Pam chia tay với anh trai của Dokrak...

Chương 4. Hạnh phúc
0 like 14 bình luận
1.78 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thi Sinh Tử, Quỷ Khiêng Quan

Ở một nơi xa xôi luôn xảy ra các điều ký bí, chuyện này lại xảy ra xung quanh Hoa Cửu Nạn, và cậu chính là người đặc biệt nhất! Ví dụ như cậu là con của một cái xác?

Chương 7: Tuyết Thi
0 like 3 bình luận
212 lượt truy cập
Khúc Cá Bống 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

PHÁ THAI LUYỆN QUỶ- OÁN NHI TRỞ VỀ

Là một tiktoker nổi lên nhờ chiêu trò, chỉ sau một thời gian Yến đã bị đào thải. Vô số biến cố xảy đến dồn dập khiến Yến gần như đã tuyệt vọng thì đúng lúc đó cô ta phát hiện mình có thai. Qua lời giới thiệu của Trang, Yến qua Thái tìm đến lão thầy bùa Kathan. Cô ta nhẫn tâm đem chính đứa bé trong bụng mình ra nhờ lão Kathan luyện thành một con Kumanthong với hi vọng nó có thể đem đến cho mình tài lộc, danh vọng. Đứa bé cứ vậy mà bị lão thầy bùa luyện sống, hoá thành một con kumanthong mà theo lời lão Kathan thì nó là một tồn tại vô cùng khủng bố. Từ khi để con trai mình hoá quỷ, Yến trở nên nổi tiếng, cô ta có tất cả mọi thứ mà cô ta muốn. Nhưng cô ta không hề hay biết rằng thực ra mình chỉ là một con cờ trong tay lão thầy bùa mà thôi. Liệu Yến sẽ bị giết thê thảm thế nào sau những tội ác mà cô ta gây ra? Lão Kathan đến cuối cùng thì có âm mưu gì? Liệu lão có thể thành công hay không? Tất cả sẽ đều được tiết lộ trong bộ truyện ngắn 15 phần : PHÁ THAI LUYỆN QUỶ - OÁN NHI TRỞ VỀ.

Chương 8
0 like 4 bình luận
2.77 K lượt truy cập