Võ thuật

Cổ Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHƯỞNG MÔN KHIÊM TỐN CHÚT

Cốt truyện CHƯỞNG MÔN KHIÊM TỐN CHÚT: Xuyên không tới Thiên Huyền Giới, thân phận là chưởng môn dởm của Mạc môn, Đô Thành Khắc Kim tái sinh ở trong thế giới trò chơi, không để người chơi vào mắt, thu nhận nhân vật chính của thế giới này làm tiểu đệ, giả dạng làm thiên hạ đệ nhất! Cổ team dịch CHƯỞNG MÔN KHIÊM TỐN CHÚT từ chap 254, đăng tải duy nhất trên fuhu.
Đang xuất bản
Chapter 366 - NGANG RAW
0 like 161 bình luận
1.4 M lượt truy cập
BUKINAFASU 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bách Luyện Thành Thần

Cảnh giới: Luyện nhục cảnh, Luyện cốt cảnh, Luyện tạng cảnh.... La Chính vì gái mà bị đày làm nô bộc. La Bái Nhiên tham vọng đầy mình :)) La Chính lại vì gái mà đâm đầu tu luyện :)) La Gia trong phủ nước sôi lửa bỏng, tranh giành kịch liệt... thôi thì đọc tiếp sẽ biết :) 1 thanh niên dại gái tu luyện võ công =))
Đang xuất bản
Chương 1187
2 like 5 bình luận
159.67 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoa Sơn Tái Xuất

Câu truyện mang đậm máu và nước mắt của những nỗi buồn và tiếng cười, kể về hành trình của một cao thủ được mệnh danh Thánh Kiếm có tên là Chung Myung trên con đường thực hiện nhiệm vụ cao cả ở kiếp sau đó là… Khôi phục môn phái Hoa Sơn đã bị lãng quên hơn 100 năm kể từ trận tử chiến với Ma Vương Chun Ma. Liệu anh sẽ thành công hay sẽ thất bại? Thế giới có yên bình sau cái chết của Ma Vương hay lời tiên tri của hắn sẽ thành sự thật? Bạn đọc hãy tự mình tìm câu trả lời qua những trang này truyện nhé.
Đang xuất bản
Chapter 122
0 like 38 bình luận
125.79 K lượt truy cập
TruyệnRaw 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRẤN QUỐC THẦN TẾ

Sở Trần là thiếu chủ gia tộc đệ nhất Hoa Hạ, truyền nhân của kỳ môn đệ nhất thiên hạ, khi đang xuống núi sau khi học thành tài, vô tình phong ấn song hồn ngũ phách của mình, trở thành anh chàng đi ở rể ngốc nghếch trong 5 năm…
Đang xuất bản
Chapter 153
0 like 5 bình luận
116.38 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tinh Giáp Hồn Tướng

Nội dung Tinh Giáp Hồn Tướng: Nhân tộc vị cuối cùng Tinh Hồn Sư Tống mây tường, mang theo hệ thống trùng sinh trở về trường vườn thời đại. Khi còn là một thiếu niên, anh ta bị người khác coi thường vì mạch máu linh hồn không hoàn chỉnh, và vì anh ta yếu đuối, anh ta chỉ có thể nhìn người thân và bạn bè của mình chết trước mặt anh ta trong trận chiến. Kiếp này ta cùng hệ thống tái sinh trở về, mang theo 60 năm chiến đấu kinh nghiệm cùng kiến ​​thức cùng kỹ thuật, trở lại trường học, một đường bắt đầu chế tạo cơ giáp đánh quái vật... Những thứ ta tiếc nuối, những người đã bỏ lỡ , lần này sẽ không để lại hối tiếc .
Đang xuất bản
Chương 204
0 like 103 bình luận
656.77 K lượt truy cập
hmm 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nương Tử, Ngươi Không Thực Sự Cho Ta Hạ Dược Đi

Đại Càn những năm cuối, ác bá hoành hành, chiến loạn nổi lên bốn phía, dân chúng lầm than. Trần Giải xuyên qua mà đến, phát hiện mình lại là cái nghiện rượu ma cờ bạc, trong nhà còn một cặp số khổ tỷ muội. Tỷ tỷ Tô Vân Cẩm là thê tử của mình, còn có một cái năm tuổi cô em vợ Tô Vân Duệ. Trong nhà đã nghèo đói, đúng lúc này đã thấy nhà mình xinh đẹp nương tử, vẻ mặt vui cười yêu kiều cho mình bưng tới một bát cháo nóng. "Phu quân, hôm qua là ta không đúng, ngài uống chút cháo nóng a." Nhìn lấy nương tử trên mặt bị đánh máu ứ đọng, Trần Giải cảm giác sự kiện này không thích hợp. Đinh ~ 【 mỗi ngày tình báo đã đổi mới 】 【 1. Ngươi hôm qua đánh bạc, đem trong nhà sau cùng ba mẫu ruộng tốt thua, uống say ngươi về nhà đánh Tô Vân Cẩm một lần, cũng muốn đem năm tuổi Tô Vân Duệ bán, đổi tiền gỡ vốn. 】 【2. Tô gia tỷ muội sống nương tựa lẫn nhau, Tô Vân Duệ là Tô Vân Cẩm duy nhất hi vọng. 】 【3. Tô Vân Cẩm đã bắt đầu sinh tử chí, ba ngày trước dùng mẫu thân để lại đầu trâm đổi một bao thạch tín. 】 ... Thạch tín! Nhìn lấy đưa tới chính mình bên miệng cháo nóng, Trần Giải ngẩng đầu nhìn về phía từ gia nương tử, chỉ thấy trên mặt nàng nhàn nhạt máu ứ đọng, nhìn về phía mình ánh mắt né tránh, không dám cùng chính mình đối mặt. "Nương tử!" "Ừm? !" "Ngươi sẽ không cho ta hạ dược đi?"

Chương 25: Bạch thị đến nhà
0 like 0 bình luận
33 lượt truy cập
Trần Tấn Lộc 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 3 bình luận
24.19 K lượt truy cập
NVT Truyện 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dốc hết sức phá chư thiên vạn giới

Đang xuất bản
Chương 20 NGANG RAW
0 like 0 bình luận
598 lượt truy cập
Cổ Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch

Nam chính than thở: "Tôi chỉ là một người bình thường, nhưng xuyên sách trở thành Hoàng đế của loài quỷ, phải chiến đấu với đủ loại mẫu thú để phục hưng uy của gia tộc? Phượng hoàng tiểu thư kiều diễm, ngoan ngoãn dễ thương Chồn sương tiểu thư, cứng rắn vô song Gấu trúc tiểu thư ... A, ta tốt nhất đi san bằng thiên hạ! Một câu thôi: Nam chính không làm được thì để chúng tôi làm =)) Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch sẽ được dịch bởi Cổ Team, mong anh em ủng hộ.
Đang xuất bản
Chapter 234 - NGANG RAW
19 like 156 bình luận
507.78 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuy hồn

Tác giả: Ưu thời văn hóa Thể loại: Huyền huyễn, hành động, thần thoại Nội dung: Trong trận chiến giành thiên hạ, Xuy Vưu đại bại, ba bộ lạc lớn hợp nhất lại làm một, đã tự xây dựng nhà cửa dựa vào sức mạnh của bản thân, nhưng cũng vì thế, số người cầu thần ngày càng giảm, dẫn đến sức mạnh của Trời cũng dần suy yếu, cho nên Trời muốn phát động một cuộc chiến tranh giành thiên hạ mới….
Đang xuất bản
33 (Ngang raw) Sức mạnh của Xuy Vưu!
0 like 2 bình luận
3.5 K lượt truy cập