Giới giải trí

Team Lạnh Lùng 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CÙNG ĐỈNH LUU ẢNH ĐẾ YÊU ĐƯƠNG PHÁT ĐƯỜNG

【 Nhật Canh 】 Một lần say rượu, Lê Tửu được giới kinh thành ca ngợi là vưu vật nhân gian ngoài ý muốn trêu chọc ảnh đế đỉnh lưu Bùi Thời Tứ, cũng vì một đoạn video hot search véo mông cậu bị toàn mạng tẩy chay! Không biết hai người thanh mai trúc mã, rõ ràng là Bùi Thời Tứ thầm mến Lê Tửu mấy năm. Thật ra đêm đó, là anh biết được cô xem mắt, đuổi theo hiện trường cố ý quyến rũ, "Rượu nhỏ, đừng để ý đến những người đàn ông hoang dã kia, có nên suy nghĩ về tôi không?? "Thế nhưng Lê Tửu chỉ muốn lui ra
Đang xuất bản
Chap 307
0 like 1 bình luận
86.66 K lượt truy cập
MaoMao 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bị Bắt Trở Thành Tiểu Nhân Ngư Được Cưng Chiều Nhất Tinh Tế

Thời đại tinh tế, nhân loại trải qua tiến hóa, mỗi con người cũng sẽ thức tỉnh gen thú nhân của mình trước mười tám tuổi. Nhưng Thẩm Trĩ là một ngoại lệ, thẳng đến hai mươi tuổi, cậu mới đột nhiên thức tỉnh gen thú nhân của mình— Một cái đuôi nhân ngư xinh đẹp. Phải, Thẩm Trĩ đã quang vinh trở thành một nhân ngư duy nhất của toàn tinh tế. Vì phòng ngừa mình bị bắt tới viện khoa học bị lấy máu làm nghiên cứu, cậu lặng lẽ dấu diếm tiến hóa gen của mình, đồng thời cõng theo bao quần áo nhỏ tiến vào giới giải trí kiếm tiền. Cậu muốn mua đại đừng dã! Có bể bơi xa hoa có thể ngâm cái đuôi kia! Thẩm Trĩ đem cái đuôi giấu siêu tốt, ba ba cậu cũng đem thân thế của cậu giấu siêu tốt. Thẳng đến khi Thẩm Trĩ được các chú, anh họ, ông ngoại bà ngoại, những người tìm thấy đoàn làm phim ngăn lại, mới biết được ba ba cậu thật ra là hào môn thiếu gia đang mang bầu chạy trốn. Thẩm Trĩ: Kinh hãi. Nhìn các chú của mình và những người khác đang nắm giữ huyết mạch nền kinh tế của đế chế, Thẩm Trĩ rơi vào trầm tư. Nhưng cậu không có trầm tư được bao lâu, liền bị quản gia hoàng cung đột nhiên tìm đến cửa nước mắt lưng tròng hô tiểu Hoàng tử. Thẩm Trĩ: Lại lần nữa kinh hãi. Có cái gì ngạc nhiên hơn khi phát hiện rằng cha mình chính là con trai út của người giàu nhất đế chế? Đúng, cha tôi chính là vị hoàng đế tôn quý nhất đế quốc. —— Thẩm Trĩ tiến vào ngành giải trí không bao lâu, chỉ bằng dung mạo xuất sắc mà đã trở nên nổi tiếng , nhận được một show tạp kĩ. Nhưng trong khi cậu thu hút fan, cũng đưa tới không ít anti-fan. Nhóm người anti-fan nhìn thấy Thẩm Trì hiện ra lễ nghi quý tộc trong chương trình tạp kĩ, nói cậu khẳng định là cố ý học để leo cành cao. Không bao lâu, tài khoản chính thức của hoàng gia đã công bố thân phận của Thẩm Trì. Cư dân mạng liên bang liền lấy việc Thẩm Trĩ không tiết lộ gen thú nhân, điên cuồng công kích gen thú nhân của tiểu hoàng tử đế quốc, khẳng định là xấu xí vô dụng. Tuy nhiên, Thẩm Trĩ lại vô tình rơi xuống nước biển trong chương trình tạp kỹ trực tiếp và đập cái đuôi lớn của mình trước vô số khán giả. Toàn mạng xôn xao, trang web chính thức phát sóng trực tiếp đã bị nghiền nát trực tiếp. # Thẩm Trĩ là nhân ngư!# Chủ đề ngắn ngủi mấy phút liền không hàng nóng lục soát đệ nhất. Tất cả mọi người: Ta dựa vào!!!

Chương 18
0 like 16 bình luận
15.82 K lượt truy cập
Bạc hà đường 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Diễn giả làm thật

Tác giả: Hàm Ngư Hàng Tình chị em, giới giải trí, hài hước. Tần Dao người vuột ngôi ảnh hậu, có thể nhìn thấy trị số may mắn trên đầu người khác, mà bản thân cô ấy lại là người số nhọ, trị số may mắn thấp, làm cái gì cũng không thuận lợi. Nhưng cũng may Tần Dao có thể thông qua việc tiếp xúc với người khác, hút trị số may mắn của đối phương thay đổi vận mệnh. Người mới của giới giải trí Mạc Gia Văn rất đỗi đơn thuần, nhưng trên người cậu ta lại có trị số may mắn vô cực, Tần Dao sao có thể bỏ qua cậu ta được chứ?
Đã hoàn thành
194 Hạnh phúc mãi mãi END.
2 like 22 bình luận
76.82 K lượt truy cập
Bánh Su Kem Mờ Lemmm 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nữ Vương Bước Tới Đỉnh Lưu

Lúc mới xuyên qua suýt thì giết chết em trai, không làm nhiệm vụ của hệ thống sẽ nhận hình phạt điện giật. Nhờ vào hệ thống, Nam Hướng Vãn tham gia chương trình tuyển chọn idol. Các chị gái khác đều ca hát nhảy múa... Nam Hướng Vãn: "Để tôi biểu diễn cho mọi người xem tay không chặt gạch nhé."

Chương 1: Xoa đầu em trai
0 like 0 bình luận
2 lượt truy cập
Bạc hà đường 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kịch bản trùng sinh ảnh đế

Ảnh đế lão làng Viên Mục trùng sinh vào cơ thể một “tiểu thịt tươi” . Địa điểm trùng sinh lại là trên giường kẻ đối đầu sống chết với mình! Một bên đối phó với kim chủ hỷ nộ vô thường này, một bên suy nghĩ làm thế nào xử đẹp kẻ thù hại chết mình, đăng quang ảnh đế lần nữa! Từ chap 1 - 100 mọi người đọc ở WP của nhóm nhé https://minttruyen.wordpress.com/2020/04/05/kich-ban-trung-sinh-anh-de/
Đã hoàn thành
151 Kết hôn - End!
9 like 29 bình luận
230 K lượt truy cập
Bem Trans 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 121 bình luận
51.52 K lượt truy cập
LIAN 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

|BH| TRÍ MẠNG

Tình yêu thế này thế nọ, năm này hay năm đó, đối với tôi mà nói đã chẳng có ý nghĩa gì từ lâu rồi, thế giới phát triển quá nhanh, nên mọi người đều đang bước về phía trước, còn tôi thì vẫn đứng chỗ cũ, mãi ở dáng vẻ 17 tuổi.

Chương 11
0 like 0 bình luận
220 lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngày Nào Cô Ấy Cũng Lên Hot Search

Kết thúc nhiệm vụ nhanh chóng, cứ nghĩ rằng có thể an tâm nghỉ hưu dưỡng lão mà nào hay biết cơ thể mình đã bị người khác xuyên qua rồi! Cô đành ngậm ngùi trở thành một minh tinh tuyến 18 bị cả showbiz tẩy chay vì 'ngủ' với Ảnh Đế? Thậm chí đến cả người thân cũng chối bỏ cô...Nhưng mà, mãn cấp đại lão đây không sợ! biểu diễn tài nghệ cùng dao mổ lợn, chặt củi chém rìu bạch liên hoa! Không thể tin được! Cô ấy lại lên Hot Search nữa rồi!!!
Đang xuất bản
Chap 123
0 like 0 bình luận
21.59 K lượt truy cập
Pheromone 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Gió lớn hôn ánh trăng

Một người là đại minh tinh xinh đẹp dã tâm bừng bừng, muốn có chỗ đứng trong làng giải trí. Người còn lại là nhà thiết kế mới nổi, bởi vì tướng mạo thanh lệ được bên ngoài đồn đãi "Người nhạt như cúc”. Nàng nhìn thấu dưới khuôn mặt kia đối với danh lợi có truy đuổi, nàng bắt được khát vọng chân thành dưới dã tâm bừng bừng của nàng ấy. Nàng tiến một bước, như cơn gió lớn hôn vào một đóa hồng, rồi lại lùi một bước, như ánh trăng vuốt ve sau váy. Nàng tiến, nàng ấy lùi, hai người đẩy sự mơ hồ đến cực điểm. Nàng ấy trở thành một bông hồng nở rộ tươi sáng nàng, cùng nàng ấy đi đến đỉnh cao của danh vọng và tài lộc. Đường Vãn Đinh: “Ta sẽ tự tay hái trăng cho nàng.” Thương Ý: “Nàng chính là ánh trăng của ta.”
Đang xuất bản
Chương 8: Đo cơ thể nude
0 like 22 bình luận
48.79 K lượt truy cập
Rosemary Team 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Couple Breaker

Đang xuất bản
Chap 14
0 like 1 bình luận
587 lượt truy cập